Khảo sátHàng việt nam chất lượng cao 2019

Bình chọn cho sản phẩm hàng Việt Nam bạn yêu thích và tin dùng suốt năm qua

Giới thiệu cuộc khảo sát Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

Năm nay, để tăng thêm tính thuyết phục và tiếp cận hơn với người tiêu dùng hiện đại, chúng tôi quyết định mở rộng quy mô và đối tượng điều tra với 34 ngành hàng và tiến hành khảo sát online dự kiến hơn 5,000 mẫu điều tra.

Cuộc khảo sát Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn được Hội DN HVNCLC thực hiện đã bước sang năm thứ 23. Thông tin thu thập từ cuộc khảo sát bình chọn HVNCLC là những gợi ý cho doanh nghiệp xây dựng chiến lược sản xuất, truyền thông, bán hàng. Hỗ trợ thông tin và giải pháp cho các doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh bằng các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá và truyền thông. Thúc đẩy các doanh nghiệp hướng đến chuyên nghiệp hóa từ khâu quản lý sản xuất đến cung ứng, phát triển và quảng bá thương hiệu, theo đuổi cảm nhận và trải nghiệm của người dùng, hiểu và đáp ứng nhu cầu tiềm ẩn, đón đầu công nghệ… từ đó mở thêm cơ hội phát triển thị trường mới, thị trường xuất khẩu.

Năm thứ 23, khảo sát Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao lần thứ hai triển khai khảo sát thương hiệu Việt qua hình thức trực tuyến. Và vẫn giữ nguyên tinh thần 3 KHÔNG trong 22 năm qua của khảo sát HVNCLC:

  • Không lợi nhuận – DN không phải đóng bất cứ khoản phí nào để đạt giải
  • Người tiêu dùng Không cần đọc danh sách nếu đã nhớ, chúng tôi chỉ liệt kê để NTD không bỏ sót những thương hiệu mình quan tâm mà nhất thời không nhớ ra.
  • Không tập trung riêng vào vùng miền nào – được điều tra toàn quốc theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc (tối thiểu 2% dân số)

Quà tặng khảo sát Online

  • Bạn là người TRẺ trong độ tuổi từ 20 – 35 (và cao hơn 35 tuổi, nếu bạn dự định tham gia, chúng tôi cũng rất muốn mời), thường xuyên sử dụng internet, mạng xã hội, là có thể tham gia cuộc khảo sát này.
  • QUÀ TẶNG hấp dẫn và có thể sử dụng được liền. Là thẻ cào điện thoại trị giá 50.000 VND.
  • KHÔNG mất nhiều thời gian.
  • BẢO MẬT thông tin cá nhân.
Nhận quà liền tay

thể lệ tham gia

  • Điều kiện nhận quà là hoàn thành bản câu hỏi về sản phẩm bạn biết hoàn chỉnh, trung thực.
  • Cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ.
  • Điều kiện nhận thưởng: Thực hiện khảo sát trong thời gian hiệu lực của chương trình khảo sát; trả lời đầy đủ các câu hỏi ngành hàng bạn biết theo hướng dẫn.

Mọi thắc mắc của chương trình khảo sát online này, vui lòng liên hệ
Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao
Văn phòng: 60/2 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3 TP. Hồ Chí Minh

thời gian kết thúc:

6/12/2018