Nhận ngay voucher 200.000 VNĐ
tại chuỗi cafe PASSIO

Thời gian nhận quà chỉ còn
Lưu ý:

 • Phiếu quà tặng không có giá trị quy đổi tiền mặt.
 • Set voucher gồm 4 voucher có giá trị 50.000đ & áp dụng cho đơn hàng từ 100.000đ trở lên.
 • Voucher có giá trị sử dụng đến 31/12/2017.
 • Không áp dụng kèm các khuyến mãi khác
 • Voucher được áp dụng tại 254 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

Hàng trăm phần quà dành cho bạn khi hoàn thành khảo sát

 • Voucher 200.000 VND tại hệ thống cửa hàng Passio
 • Bốc thăm trúng thưởng quà tặng giá trị hàng tuần lên đến 10 triệu đồng
 • Một chuyến du lịch đến Đài Loan trị giá 50 triệu đồng

Bạn có phải là một con nghiện mua sắm?

1. Bạn đang xem TV và quảng cáo xuất hiện nhưng nó dành cho lứa tuổi thấp hơn tuổi của bạn rất nhiều. Bạn sẽ:

2. Khi các phụ kiện, kiểu tóc, xu hướng thời trang mới vừa ra đời:

3. Bạn đến trung tâm mua sắm A với ý định mua một món đồ chỉ có bán ở đây nhưng bạn chỉ có thẻ chứ không có tiền mặt. Xui xẻo trung tâm A mất điện nên máy tính không thể quẹt thẻ của bạn. Bạn sẽ:

4. Đó là ngày sinh nhật của bạn. Bạn ra ngoài với bạn bè và bạn có 200.000đ để chi tiêu. Bạn cảm thấy thế nào?

5. Bạn có theo dõi ngân sách cho chi phí hàng tháng và tiến hành đầu tư không?

6. Bạn nhìn thấy một mặt hàng đang được bán với mức giá chiết khấu lên đến 75% lớn, bạn sẽ làm gì?

CẢNH BÁO!!! CON NGHIỆN MUA SẮM đang đọc kết quả này!!!

Bạn hẳn là đối tượng của những ngân hàng thẻ tín dụng - Tương lai của bạn: làm việc cật lực cả đời để trả 25% lãi suất trên một hóa đơn thẻ tín dụng ngày càng tăng. Nhưng thật ra không quá muộn để bạn có thể tự cứu mình khỏi cảnh thê thảm đỏ. Tỉnh táo hơn khi mua sắm và chỉ mua những món mà bạn thật sự cần.

Xin chào "Người tiêu dùng bối rối đương đại"

Bạn đang có vấn đề cân bằng trong cuộc sống. Bạn thường xuyên đắn đo và đấu tranh tâm lý khi quyết định mua một món hàng thậm chí cả trong mọi vấn đề khác. Bạn cần quyết đoán hơn nữa để có thể tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc của mình.

Đây rồi "Anh hùng của tương lai"

Bạn có vẻ cân bằng trong việc tiêu dùng của bạn, và có khả năng nhìn thấy những quảng cáo cường điệu. Bạn có thể sống thoải mái và tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng bạn.

"Thánh bủn xỉn" đây rồi!!!

Bạn có thể rất nhiệt tình và vui tính, nhưng bạn có thể đã quá khắt khe cho chính mình (và cả những người khác) về chuyện tiền bạc. Nếu bạn bè than thở với bạn hoặc dần ít hẹn gặp nhau hơn thì bạn cũng nên nhìn nhận lại, hãy để cho bản thân thoải mái một chút, thỉnh thoảng tiêu hoang phí một chút cũng không khiến bạn nghèo ngay được!

Giới thiệu

Khảo sát HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO là khảo sát thường niên của Trung tâm nghiên cứu Kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nhằm tìm kiếm và vinh danh các thương hiệu hàng tiêu dùng Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng trong một năm qua.

Mục đích của khảo sát là đưa ra báo cáo và nhận định toàn diện về mức độ nhận biết thương hiệu Việt Nam, thói quen sử dụng và tiêu dùng hàng Việt Nam , các mong muốn, nhu cầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm… Từ đó, khảo sát sẽ vinh danh các thương hiệu HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO được người tiêu dùng tin tưởng.

Bên cạnh việc đưa ra những tiêu chuẩn khoa học và chính xác về các yếu tố để tạo nên một sản phẩm HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO được tổng hợp từ ý kiến của khách hàng, bản khảo sát còn là nguồn thông tin hữu ích và quan trọng giúp các doanh nghiệp và cộng đồng có những cải tiến và cách tiếp cận hiệu quả để có thể mang các sản phẩm thương hiệu Việt tới gần hơn với người tiêu dùng.

Tham gia khảo sát để bảo vệ quyền lợi
của người tiêu dùng và của chính bạn

 • Thể hiện niềm yêu thích của bạn
  với thương hiệu

 • Cơ hội trúng một chuyến du lịch đến Đài Loan trị giá 50 triệu đồng

 • Những đánh giá của bạn vô cùng giá trị để Hàng Việt tốt hơn

Thể lệ

Với mỗi phiếu trả lời khảo sát hợp lệ, bạn sẽ nhận được một voucher đặc biệt trị giá 200.000 để sử dụng dịch vụ tại chuỗi cửa hàng cà phê Passio Coffee.
Mỗi tuần ban tổ chức sẽ rút thăm trúng thưởng để chọn ra một người tham gia may mắn và trao phần thưởng đặc biệt của tuần có giá trị lên tới 10.000.0000đ.

Đặc biệt, vào ngày cuối cùng của chương trình khảo sát, chúng tôi sẽ tổ chức buổi bốc thăm đặc biệt để dành tặng một chuyến du lịch Đài Loan dành cho 2 người trị giá 50.000.000đ.

*Lưu ý: Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình với một phiếu trả lời khảo sát hợp lệ. Chương trình kéo dài từ ngày 15/11/2017- 21/12/2017.
Kết quả của giải thưởng đặc biệt sẽ được công bố trên fanpage của chương trình vào lúc 19:00 ngày 21/12/2017.